10 hoạt động thú vị cho khách du lịch tại Phú Quốc

Phú Quốc là điểm đến thú vị trong nhiều năm qua đối với khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Dưới đây sẽ là bài viết tổng hợp chỉ ra 10 hoạt động thú vị mà bất cứ ai khi tham gia Tour Phú Quốc 2016 cũng cảm thấy thích thú.

1. Lặn biển ngắm san hô tại Hòn Thơm

Đến nơi đây du khách có thể thoải mái lặn xuống biển xanh ngắm các khu nuôi trồng thủy sản cũng như khu nuôi ngọc trai của ngư dân.

2. Ngắm cảnh hoàng hôn buông ở Dinh Cậu

Dinh Cậu là ghềnh đá nằm tại thị trấn Dương Đông – Phú Quốc sở hữu hình dạng như một quả núi lạ ba mặt là sóng biển vỗ. Đứng trên đỉnh núi dưới những tán cây xanh xòe rộng du khách có thể ngắm rõ cảnh hoàng hôn buông tuyệt đẹp, hết sức mộng mơ.

Trải nghiệm ngắm hoàng hôn Phú Quốc trong tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm cho khách đoàn và tour Phú Quốc dịp hè thật tuyệt vời nhé.

3. Cắm trại tại Suối Tranh

Suối Tranh ngập nước phong cảnh hữu tình nhất là vào thời điểm từ tháng 6 cho đến tháng 9 âm lịch hàng năm. Vào thời điểm này đây được xem như địa điểm tổ chức cắm trại lí tưởng nhất ở Phú Quốc. Đến Suối Tranh các bạn cũng có thể tổ chức các cuộc dã ngoại, tắm suối cũng rất thú vị.

4. Tắm tiên suối Đá Bàn

Tương truyền nơi đây vốn là nơi các tiên nữ thường rủ nhau tắm mát mỗi lần xuống hạ giới. Đá tại suối tầng tầng lớp lớp trải dài về phía thượng nguồn tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ.

5. Tản bộ trên bờ cát trắng mịn Bãi Sao

Bãi sao là một trong những bãi biển được rất nhiều các tạp chí du lịch thế giới mệnh danh là bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam khi sở hữu bờ cát trắng mịnh trải dài hình vòng cung hơn 7km.

6. Khám phá mũi Gành Dầu

Mũi đất nhô ra tại khu vực biển Tây Bắc thu hút sự chú ý của du khách mỗi khi đến thăm Phú Quốc. Nơi đây khung cảnh hoang sơ với bãi biên trải dài hơn 500m, nước biển trong vắt rất thích hợp để các bạn thực hiện việc tắm biển.

7. Thám hiểm rừng quốc gia

Nằm trên khu vực núi Hàm Rồng, rừng quốc gia Phú Quốc có vô số các loại cây quý hiếm, những con đường mòn đất đỏ luôn được các du khách chú ý và muốn thám hiểm cuộc sống nơi rừng sâu hoang vu của nhiều loại động vật.

8. Thăm quan nhà tù Phú Quốc

Đến khu di tích lịch sử này các bạn có thể tận mắt chứng kiến những hiện vật còn lại đây để thấy rằng tinh thần yêu nước của đồng bào ta mạnh mẽ đến cỡ nào.

9. Viếng thăm đền thờ Nguyễn Trung Trực

Đền thờ này được xây nên để tưởng nhớ đến vị anh hùng có công với đất nước, với dân tộc. Hàng năm cứ vào ngày 28/08 âm lịch nơi đây lại đông nghịt các du khách gần xa và những người dân Phú Quốc tất bật kéo nhau đổ về để làm giỗ cho ông.

10. Dạo chơi chợ Phú Quốc

Chợ Phú Quốc hoạt động từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya với đủ các loại thuyền, phà chở đầy ắp hoa quả cũng như các loại thủy hải sản cùng nhau đổ về. Đến nơi đây du khách có thể dạo chơi ngắm cảnh sau đó mua về những đặc sản ngon để thưởng thức và làm quà.

Loading Facebook Comments ...