7 thiên đường tại nam phi (1)

Những làng quê yên bình, những con người giản dị mà chân chất, những khu rừng nguyên sinh với vô vàn các loại động vật là những gì người ta nghĩ tới ngay. sau đây là những địa danh tuyệt vời nhất các bạn hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

1. Mũi Hảo Vọng – Cape Town

là thành phố đẹp nhất tại vùng đất Nam phi , bạn sẽ có thể đi bơi tại các vùng ven biển hoặc đi mua sắm , khám phá những tàn tích cổ , những khu bảo tàng tuyệt vời nằm ngay trên những đường phố tại Nam Phi . Đặc biệt hơn bạn có thể tham gia vào việc trèo lên đỉnh núi Table  ( tên ngọn núi được đặt đúng với hình dạng của nó , chóp đỉnh phẳng và rộng như một cái bàn ), để được ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp .

2. Khám phá con đường Garden Route

là cung đường hiện đại đầu tiên nối liền Elizabeth với Cape Town  ,garden route sẽ đem đến cho bạn hơn 114 khúc cua nguy hiểm nhưng vô cùng đẹp với những khúc cua sát ngay vách đã , những rừng hoa dại hai bên đường đầy màu sắc và tự nhiên không hề có bàn tay con người động đến . bạn còn có thể đi thăm quan , khám phá những vịnh lâu đời hẻo lánh với thảm thực động vật vô cùng phong phú ở nơi đây

3. Đủ món ăn ngon

thực phẩm nơi đây vô cùng phong phú với các món ăn gắn liền với thiên nhiên cây cỏ rất tốt cho sức khỏe và sự vận động của con người . Không những thế thực động vật ở đây còn được nuôi theo phương pháp cổ truyền là để tự nhiên chứ không sử dụng các loại hóa chất độc hại.

 

Loading Facebook Comments ...