Cách vệ sinh ruột gối Everon.

Everon đã cho ra thị trường rất nhiều những sản phẩm gối khác nhau đáp ứng nhu cầu  của người tiêu dùng. Với mỗi đối tượng người tiêu dùng khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng những chiếc gối khác nhau. Gối Everon chúng không chỉ khác nhau về chất liệu mà còn về kiểu dáng và kích thước. Bởi mỗi đối tượng người tiêu dùng sẽ có những nhu cầu khác nhau, sở thích khác nhau và những vấn đề khác nhau. Do nhu cầu khác nhau từ phía người tiêu dùng mà ruột gối Everon  cũng khác nhau vậy cách vệ sinh bảo quản chúng liệu sẽ thế nào?

Với mỗi đối tượng người tiêu dùng sẽ có những sản phẩm phù hợp và cách vệ sinh nhất định.

ga gối everon

Ruột gối mỏng Everon:  đây là sản phẩm dành cho những người có sức khỏe tốt với hệ xương chắc khỏe và những chiếc cổ ngắn.  Thông thường với những người hay phải lao động bằng trí não nên dùng dòng gối này rất tốt cho việc lưu thông máu lên não. Giúp thư giãn cho toàn hệ thống cơ thể và não bộ. Loại ruột gối này được làm từ chất liệu bông sợi nguyên chất rất thông thoáng. Với dòng gối này bạn có thể cho vào máy giặt với chế độ giặt chăn bằng nước ấm sẽ tốt hơn.

>>dem everon

gối everon

Ruột gối ôm Everon:  đây là sản phẩm quen thuộc của các mẹ bầu và cũng là người bạn thân thiết của trẻ nhỏ, người đồng hành trong mọi giác ngủ của các cô gái. Vì kích thước của gối ôm khác so với gối thường nên nếu vệ sinh bạn nên cẩn thận cho vào những lồng giặt với chiều cao phù hợp tương ứng với gối.

>>everon 2017

Loading Facebook Comments ...