Công dụng của rèm lá dọc

Rèm lá dọc được thiết kế đơn giản nhưng đem lại những công dụng tuyệt vời. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về công dụng của mành rèm văn phòng

1 Rèm lá dọc điều chỉnh được nhiệt  độ, ánh sáng vào phòng

Công dụng chính mà rèm mang lại đó là khả năng quay 180 độ xoay trái xoay phải của những tấm vải rèm. Chính khả năng quay trái phải này mà rèm vải có thể đáp ứng nhu cầu điều chỉnh ánh sáng, căn chỉnh nhiệt độ vào phòng bằng cách kéo dây rèm để  đáp ứng nhu cầu của gia đình, văn phòng..

Vải may rèm, nhựa tổng hợp tương đối dày dặn nên ngoài khả năng che nắng, rèm cửa dọc còn có chức năng cản nhiệt vào phòng tốt hơn rèm vải thông thường.

>> bảng giá rèm lá dọc

công dụng của rèm

2 Rèm cửa dọc chống bắt bụi và gãy gập

Khác với những loại rèm thông thường, rèm cửa lá dọc khác biệt ngay từ chất liệu làm nên rèm. Rèm lá dọc có cấu tạo từ những tấm vải được xếp liên tiếp, chất liệu từ vải sợi cao cấp , nhựa tổng hợp porlyester với kích cỡ thông thường là bản 8.9 cm và 12.7 cm. Chính những đặc điểm từ chất liệu rèm mà khả năng chống gãy gập  và khả năng chống bụi của rèm cửa lá dọc tốt hơn so với rèm vải hay những loại rèm khác.

3 Rèm cửa dọc làm đẹp cho khung cửa

Đôi mắt của ngôi nhà được tô điểm bởi rèm lá dọc mang lại nét đẹp tinh tế, lịch lãm, sang trọng. Khung cửa sổ sẽ không còn trơ chọi và nhàm chán thay vào đó là được tô điểm bởi tấm rèm , che đi những mảng tường trơ chọi.

rèm

Rèm cửa dọc mang lại rất nhiều công dụng cho người sử dụng. Bạn có thể lắp đặt cho phòng khách của gia đình để làm đẹp, cản nắng, cản bụi chứ không hẳn là rèm cửa dọc chỉ dành cho văn phòng như mọi người vẫn đồn.

>> báo giá rèm roman

Loading Facebook Comments ...