Đồng hồ Baby-G kim đổi màu thiết kế mới nhất của hãng Casio

Mới đây nhất, vào ngày 15/06 thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng đến từ Nhật Bản Casio đã chính thức giới thiệu đến toàn bộ người tiêu dùng tại Việt Nam một mẫu đồng hồ mới mang tên Baby-G thuộc dòng chống shock dành cho phái nữ. Được biết hai mẫu đồng hồ mới này có tên là BGA-300 và BGA-301 với phần kim phút và kim giờ được chế tạo ra từ những nguyên liệu phát quang có khả năng đổi màu sắc khi chế độ đèn Led trên đồng hồ được kích hoạt.

Đồng hồ Baby-G kim đổi màu mới nhất của casio

Nhờ vào việc sử dụng một số các nguyên liệu phát quang đặc biệt vì vậy kim giờ và kim phút của đồng hồ Baby-G sẽ có khả năng đổi màu sắc từ xanh dạ quang sang màu xanh dương khi chế độ đèn Led được kích hoạt trong bóng tối. Đặc biệt hơn nữa với việc sử dụng một loại mực dạ quang quét nên các kim vạch chỉ giờ và chỉ phút, vì vậy mỗi khi người đeo di chuyển đến các khu vực thiếu ánh sáng những điểm này cũng sẽ phát sáng nên một màu xanh hoặc hồng nhạt. Sở hữu đèn nền màu đen chính vì thế người đeo chắc chắn sẽ cảm thấy hết sức thú vị với những điểm sáng nổi bật trên mặt đồng hồ khi tiếp xúc với môi trường bóng tối.

Đồng hồ Baby-G kim đổi màu màn hình đỏ

Dây đeo của hai mẫu đồng hồ này được làm từ nhựa nguyên chất, dạng của nhựa polyamide, nên rất bền bỉ và có khả năng chống lại những các loại hóa chất cực tốt cũng như sở hữu khả năng thay đổi màu sắc khi gặp những tia sáng UV, giống như những sản phẩm đi trước trong dòng Baby-G mà hãng Casio đã cho ra mắt trước đây. Dựa vào các thuộc tính nhẹ của nhựa nên những mẫu sản phẩm này có trọng lượng nhẹ đến kinh ngạc, khi đeo trên tay rất thoải mái cùng một mặt số thời trang, tất cả những yếu tố đó đã biến chúng thành một món phụ kiện vô cùng thích hợp đối với các bạn nữ trẻ yêu thích sự năng động và cá tính.

Đồng hồ Baby-G kim đổi màu dây đeo nhựa cao cấp

 

Hiện tại đối với đồng hồ Baby-G kim đổi màu mới của Casio sẽ có 3 sự lựa chọn cho các bạn tha hồ thay đổi phong cách. Nếu là người yêu thích phong cách hào nhoáng bạn hãy chọn sản phẩm BGA-300-7A2 với mặt đồng hồ ánh kim. BGA-301-1A là sự sang trọng khi kết hợp quai đeo dây da màu đen mà mặt đồng hồ nâu. BGA-301-4A với màu đỏ đầy nữ tính tạo nên phong cách quyến rũ.

Loading Facebook Comments ...