Du lịch Lý Sơn khám phá thiên đường du lịch

Lý Sơn luôn là một điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất, với một màu nước trong xanh cùng với cánh đồng tỏi trải dài là một trong những ấn tượng đầu tiên đập vào mắt du khách trong chuyến tham quan Biển Lý Sơn.

Du lịch Lý Sơn

Đây là một bãi biển đẹp thuộc tỉnh Quảng Ngãi, Lý Sơn cái tên nói lên tất cả. Đầu tiên là du khách sẽ được đến với Núi Thới Lới ở thôn Đông X.An Hải đây là một ngọn núi lửa đã từng hoạt động ở nơi đây, và cho đến nay đã tắt tàn dư của chúng để lại là một bãi đá hoang sơ có phong cảnh tự nhiên. Nơi đây rất thích hợp cho những du khách tham gia các tour du lịch phượt, hay những hảo thủ đến đây. Vì để chinh phục được đỉnh núi cao nhất này sẽ mất một khoảng thời gian dài, khi lên được đỉnh núi du khách có cơ hội ngắm toàn cảnh lý sơn.

Ở biển Lý Sơn có màu nước biển khó có thể có nơi nào giống được, với màu xanh ngọc bích thì nước biển nơi đây xứng đáng là một bãi biển đẹp. Với những du khách đã từng đến lý sơn thì cảm giác hòa mình vào làn nước biển trong xanh ngọc bích này là một cảm giác khó có thể quên được. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp bên màu xanh của nước biển, một bãi biển thích hợp là nơi chụp ảnh cho những tay du lịch phượt. không những vậy, khi đến nơi đây bạn còn được ngắm nhìn những thay đổi màu sắc của nước biển. Có những lúc bạn có thể nhìn xuống tận đáy, nhưng cũng có lúc màu nước lại có màu đục.

Từ đỉnh núi Thới Lới, du khách có thể trải rộng tầm mắt để ngắm nhìn toàn cảnh cánh đồng tỏi, xanh ngút ngàn. Tỏi một trong những đặc sản nổi tiếng vùng lý sơn, tỏi ở Lý Sơn không chỉ được chế biến thành các món ăn mà còn được làm gỏi tỏi. Xuống chân núi Thới Lới là du khách có thể đến với hang câu, một bên là vách đá.

Loading Facebook Comments ...