Du lịch Mộc Châu và những kinh nghiệm đi chơi chợ tình

đi chơi chợ tình

Mỗi một chuyến đi tour moc chau son la gia re lại đem lại cho du khách sự háo hức, vào dịp đầu tháng 9 này du khách tham quan Mộc Châu sẽ được tham gia phiên chợ tình ở nơi này. Đến hẹn lại thấy đó là phiên chợ tình của người dân tộc ở phía Tây Bắc nước ta, du khách cũng cần tham khảo và có những kinh nghiệm cho chuyến đi của mình chứ, kinh nghiệm chọn địa điểm khi tới mộc châu:

Cẩn thận khi đổ đèo: Để đến được với phiên chợ tình du khách cần phải trải qua cả quãng đường dài 180km từ Hà Nội đến Mộc Châu, du khách có thể đi trên QL 6 qua Hòa Bình. Trên đường đi có rất nhiều núi và đèo, du khách chú ý không nên đi xe quá nhanh để tránh những tai nạn đáng tiếc. Chỉ mất thời gian khoảng 4 tiếng đồng hồ là có thể đến được với Mộc Châu, du khách có thể lựa chọn đi xe máy hoặc đi ô tô. Nếu gia đình có xe riêng bạn có thể đi xe riêng cho tiện, nếu có sức khỏe du khách có thể đi xe máy để có thể ngắm cảnh và khám phá cảnh đẹp ven đường, cuộc sống của những người sống du mục.
Nơi nghỉ ngơi: Chuẩn bị cho chuyến tham quan chợ tình Mộc Châu du khách cũng cần có những điểm nghỉ ngơi cho riêng mình trước đã, bạn có thể thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn để nghỉ ngơi. Mang theo những đồ đạc, áo ấm vì thời tiết ở Mộc Châu có thể thay đổi theo 4 mùa trong năm.

Bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi giày mềm mại dễ đi và phải giữ được độ ấm cho chân của bạn trong suốt cuộc hành trình, một phiên chợ của lỗi khao khát bao bạn trẻ trai gái ở Mộc Châu. Những chàng trai lao động chăm chỉ để có tiền mua những bộ quần áo đẹp để có thể tì cho mình một ý trung nhân, những cô gái chuẩn bị những bộ quần áo đẹp từ nhiều ngày trước đó. Bạn không nên trêu gẹo con gái ở trong phiên chợ tình, vì đó sẽ là những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến phiên chợ.

Loading Facebook Comments ...