Frederique Constant cho ra mắt mẫu đồng hồ lịch vạn niên mới

Có thể nói, trong những năm vừa qua đồng hồ lịch vạn niên luôn là một trong những dòng sản phẩm được các khách hàng yêu thích. Nó cũng chính là chủ đề mà hiện nay hàng loạt các thương hiệu đồng hồ đình đám trên thế giới dựa vào để khai thác. Và mới đây thương hiệu Frederique Constant cũng chính thức bước chân vào cuộc đua đó khi cho ra mắt một mẫu sản phẩm cùng tên với bộ lịch vạn niên và nhiều chức năng hấp dẫn khác. Xin mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi bớt chút thời gian để chiêm ngưỡng tuyệt tác kinh điển này.

 

Ngay khi vừa ra mắt, chiếc đồng hồ lịch vạn niên Frederique Constant đã gây sự chú ý đối với hàng loạt các tín đồ thời trang, vậy điều gì đã khiến nó hấp dẫn và lôi cuốn đến như vậy? Câu trả lời ở đây hết sức đơn giản, đầu tiên đó chính là sự tinh tế và đẳng cấp khi nhà sản xuất đã có thể thu nhỏ toàn bộ phần lịch vào bên trong mặt số đồng hồ, điều mà dường như hiện tại chưa có hãng nào có thể làm được. Ngoài ra, Frederique Constant còn được trang bị thêm một bộ cơ cấu chuyển động bao gồm 191 chi tiết sản xuất hoàn toàn “in – house” tại trụ sở của FC ở Plan-les-Ouates, Thụy Sĩ. Chính những điều đó đã làm nó trở nên hấp dẫn khách hàng.

Thành thật mà nói thì hiện tại có rất nhiều các mẫu đồng hồ lịch vạn niên phức tạp cũng như tinh xảo hơn Frederique Constant rất nhiều. Tuy nhiên, sự thành công không chỉ đến ở những kỹ thuật chế tác. Nó có thể chỉ là kiểu dáng, hoặc tên tuổi thương hiệu, hoặc cũng có thể là giá cả… Với mức giá bán khởi điểm là 50.000 USD tin chắc bạn sẽ không thể tìm được một chiếc đồng hồ lịch vạn niên nào hấp dẫn hơn Frederique Constant.

Loading Facebook Comments ...