Ghé thăm những thành phố xinh đẹp trên thế giới

Những thành phố được bình chọn là những thành phố có kiến trúc độc đáo, lịch sử lâu đời và có nền văn hóa đặc sắc.

1. Chefchaouen, Morocco

Với địa hình nằm cheo leo thuộc dãy núi Rif ở Morocco, thị trấn biển Chefchaouen mang một vẻ đẹp vô cùng yên bình và xinh đẹp. Đây là nơi sinh sống của người Do Thái tị nạn từ Châu Âu sang khoảng từ những năm 1930. Đây có thể là biểu tượng của thiên đường, được gọi với tên gọi là ngọc trai xanh, có màu truyền thống lâu đời, khoác một lớp sơn mới.

2. Paris, Pháp
Paris là một thành phố tuyệt vời của sự lãng mạn cùng rất nhiều những giá trị lịch sử lâu đời. Những quán cà phê với những con phố được trải sỏi, cùng những người dân xinh đẹp được sải dọc theo dòng sông Seine, khu vực nổi tiếng và là biểu tượng của Notre Dame, Sacre-Coeur, hay tháp Eiffel.

3. Cape Town, Nam Phi
Thành phố Cape Town đã cho cả thế giới được chiêm ngưỡng thành phố tuyệt đẹp vào World Cup 2010. Với mảnh đất tuyệt đẹp, ôm bờ biển, đầy chim cánh cụt, cát trắng xóa, những dãy núi Table vô cùng ngoạn mục. Các khu vườn với hệ sinh thái đa dạng đủ chinh phục bất cứ du khách nào khó tính nhất.

4. Amstesdam, Hà Lan
Đây là khu vực trung tâm của thủ đô, nơi được vinh danh là di sản thế giới. Với những chiếc cối xay gió, những món phô mai tuyệt vời, những tác phẩm nghệ thuật lừng danh, là những đặc sản của thành phố tuyệt vời này.

Loading Facebook Comments ...