Kinh nghiệm chọn quần áo khi đi du lịch


Madrid, Tây Ban Nha: Khi đến với đất nước Tây Ban Nha vào mùa hè, bạn có thể mặc các trang phục điển hình cho phụ nữ như áo voan, áo ba lỗ, các loại váy, kính và các loại khăn quàng.

Vào mùa đông, những người phụ nữ ở đây thích mặc quần Jeans, áo len, đi giày kín mũi. Những người đàn ông thường mặc những loại quần Jeans tối màu, các loại áo cổ tim và các loại áo khoác da. Họ thích sử dụng phụ kiện như vòng tay, vòng cổ, đặc biệt là những loại trang sức loại dài, mỏng.

Moscow, Nga: Đến với thành phố Moscow, bạn sẽ thấy những người phụ nữ thường mặc áo thun, quần Jeans. Những người đàn ông thích mặc quần Jeans, áo sơ mi. Họ thường mang theo áo khoác nhẹ và một chiếc ô vì trời có thể trở lạnh bất cứ lúc nào.
Vào mùa đông, họ thường mặc những chiếc áo khoác to để giữ ấm, cùng các loại khăn quàng, mũ, để chống chọi với mùa đông lạnh giá.

Mykonos, Hy Lạp: Khi đến với đất nước Hy Lạp, bạn sẽ thấy người dân ở đây có cách ăn mặc tương đối ấn tượng. Họ thích mặc quần Linen, các loại áo thời trang, áo len, cùng loại kính râm cỡ lớn. Những người phụ nữ thì thích đeo các loại lắc tay màu vàng sẫm, các loại váy dài ngang đùi. Đến khi trời tối, họ thường mặc những loại quần denim và áo thoải mái.

New York, Mỹ: Thành phố sôi động này lại ưa chuộng gam màu đen và những gam màu cơ bản như ngà, xanh đậm. Họ thường dùng những đồ trang sức đơn giản, không cầu kỳ. Họ thích đi bộ nên rất quan trọng đôi giày. Các loại giày được ưa chuộng như ủng, giày lười, brogues…

New Delhi, Ấn Độ: Đến với New Delhi, bạn không nên để hở cánh tay và chân. Phụ nữ thường lựa chọn áo lụa, độ dài vừa đủ. Khi mùa đông đến, họ thường lựa chọn các loại quần Jeans, áo len.

 

 

Loading Facebook Comments ...