Nên chọn màu sắc mũ Nón Sơn nào cho may mắn đến với năm 2016

Chọn màu sắc mũ Nón sơn theo phong thủy

Chỉ còn chút thời gian nữa là tới năm 2016, thời điểm hiện tại không khí đón tết nguyên đán tại Việt Nam đang rất tấp nập. Các bạn trẻ cũng đã chuẩn bị nhắm cho mình những món đồ thời trang để diện trong dịp tết. Không thể không nói đến những chiếc mũ Nón Sơn đầy cá tính và trẻ trung, Để giúp cho các bạn gặp được nhiều may mắn trong năm 2016 này Shop nón sơn sẽ chia sẻ một chút kinh nghiệm liên quan đến việc chọn màu sắc mũ cho hợp với năm mới này.

Năm 2016 là năm Bính Thân đây là năm mà sắc màu rực của ánh lửa lên ngôi, bởi vậy mà chúng ta có thể kể đến những màu sắc hợp với ảnh lửa sẽ mang lại nhiều may mắn cho năm 2016.

mũ nón sơn

Những chiếc mũ Nón Sơn rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, sau khi chọn được kiểu dáng mũ mà mình ưng ý nhất, các bạn chú ý thêm về màu sắc cho hợp với năm 2016 nhé.

Đầu tiên có thể kể đến những chiếc mũ màu đỏ. Màu đỏ mang lại sự tươi mới tràn đầy sức sống và mang đến niềm vui cho chủ nhân của chúng cũng như ai nhìn thấy chúng. Hơn thế nữa là màu đỏ là màu được coi là hợp nhất đối với năm 2016.

Thứ hai đó là những chiếc mũ lưỡi trai Nón Sơn nam màu da cam cá tính. Trong năm 2015 vừa qua cũng như năm 2016 sắp tới công ty thời trang Nón Sơn cho ra mắt những chiếc mũ da cam với nhiều phong cách khác nhau tăng thêm sự lựa chọn cho người sử dụng. Đây cũng là màu sắc rất phù hợp với mệnh của năm 2016.

Thứ ba có thể nói đến là màu vàng, màu vàng mang ánh nắng mang sự tươi mới và cũng là màu sắc thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bởi vậy mà màu vàng bản chất của màu sắc này cũng đã được giới trẻ yêu thích. Mặt khác năm 2016 lại là năm mà màu vàng lên ngôi do vậy mà đây được coi là sự lựa chọn hợp lý cho những chiếc mũ Nón Sơn vào năm 2016 này.

Ngoài ba màu trên các bạn còn có thể tham khảo màu tím hoặc màu hồng. hai màu này cũng rất hợp với mệnh năm 2016. Tùy theo sở thích của từng người mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm nào màu sắc nào sao cho hợp lý nhất.

ưXem chi tiết : cách phân biệt nón sơn

Loading Facebook Comments ...