Những bản nhạc chuông dễ thương thịnh hành nhất hiện nay

Ngày nay, chiếc điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân của đại bộ phận giới trẻ trên khắp thế giới. Nhiều người cho rằng,  điện thoại di động thể hiện phần nào cá tính của chủ sở hữu, nhất là khi thông qua nhạc chuông (ringtones)…Thay vì những bản nhạc chuông mặc định nhàm chán khiến bạn không thể nhận ra điện thoại của mình trong đám đông, hãy tải ngay cho dế yêu của mình những bản nhạc chuông dễ thương đang được giới trẻ yêu thích nhất.

tai-nhac-chuong-de-thuong-nhat

  1. Nhạc chuông dễ thương Chỉ Cần Anh Thôi – Thủy Tiên

Bài hát và cả MV “Chỉ cần anh thôi” của Thủy Tiên đã nhận được sự yêu mến của khán giả. Bài hát giai điệu tươi vui sôi động hợp đúng với đám cưới thử của cặp đôi. Không chỉ khiến người hâm mộ ngưỡng mộ mà còn lọt TOP nhạc chuông dễ thương suốt nhiều tuần.

“Ngày dài đêm trôi yêu nhau

và bên nhau mãi mãi nhé

dù chúng ta bạc hai mái đầu

Chỉ cần anh thôi

bên em cùng nhau

vượt qua bao sóng gió nắng mưa

ta có sợ gì đâu

Phải không anh

Na na na na na na

na na na na na na na”

Với giai điệu tươi vui sôi động, hình ảnh đẹp chắc chắn sẽ rất hợp với nhạc chuông dễ thương mà bạn yêu thích. Tải về nhạc chuông hay ngay bây giờ cho dế yêu thôi!

tai-nhac-chuong-de-thuong

  1. Nhạc chuộng dễ thương Em Đã Biết – Đông Nhi

Ngay từ khi ra mắt trailer phim ngắn “Còn nơi đó chờ em” và bản hit cùng tên của đạo diễn Hàm Trần – sản phẩm đánh dấu sự trở lại điện ảnh của Đông Nhi sau 8 năm đã chính thức lên sóng Youtube , dự án này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả bởi những thước phim vô cùng đẹp mắt và tình tiết gây tò mò, cùng với diễn xuất ấn tượng, cuốn hút của Đông Nhi.

Sự quay lại nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của fan, bài hát Còn nơi đó chờ em được nhiều lượt nghe, tải và cài nhạc chuông dễ thương cho điện thoại điện thoại.

 

Loading Facebook Comments ...