Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp và cách treo đồng hồ phong thủy

Đồng hồ treo tường là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ một căn nhà nào. Tùy vào tính năng sử dụng cũng như diện tích và cách bài trí căn nhà, các bạn có thể tự mình cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn một mẫu sản phẩm ưng ý nhất để trang trí cho không gian căn phòng thêm sinh động.

 

Tại vài viết này ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng hồ treo tường đẹp nhất cũng như cách treo đồng hồ sao cho hợp với phong thủy đem đến cho gia chủ sự hưng vượng. Những mẫu đồng hồ treo tường dưới đây là những sản phẩm hiện nay đang được đại đa phần mọi người yêu thích. Ngoài ra, với vô số các màu sắc đa dạng , các bạn cũng có thể tùy ý mình chọn lựa một sản phẩm ưng ý nhất sao cho phù hợp với vận mệnh của mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Một số mẫu đồng hồ treo tường đẹp cho không gian nhà bạn

Mẫu đồng hồ treo tường cho không gian phòng khách

Mẫu đồng hồ treo tường cho không gian phòng bếp xinh

Hướng dẫn cách treo đồng hồ hợp phong thủy gia chủ

– Không nên để phần mặt của chiếc đồng hồ treo tường quay vào trong nhà, mà nên để nó hướng ra ban công hoặc cửa lớn, cửa sổ…

– Tránh việc treo đồng hồ quay thẳng và những vật có hình thù giống như nó (hình bát quái, tranh ảnh dị…), nếu làm như vậy các thành viên trong gia đình sẽ luôn cảm thấy ức chế và bức bội trong lòng.

– Không nên treo đồng ồ trong phòng ngủ, đặc biệt là khu vực đầu giường vì điều này luôn mang đến sự ưu phiền và buồn bã.

– Tuyệt  không sử dụng những loại đồng hồ treo tường có nhiều góc nhọn, hay cạnh sắc, vì loại đồng hồ như vậy có thể làm ảnh hưởng tới quá trình trường khí tốt bay vào nhà.

– Nên sử dụng đồng hồ để treo tại một số khu vực cần thiết như hành lang, phòng khách, phòng bếp. Nếu bạn treo trong phòng ngủ thì tốt nhất chỉ nên chọn loại đồng hồ có kích cỡ vừa phải.

Loading Facebook Comments ...