Tại sao nên vệ tinh rèm bệnh viện-rèm y tế thường xuyên

Dựa vào đặc điểm sản xuất của rèm bệnh viện- rèm y tế thì khi sử dụng không cần phải vệ sinh rèm thường xuyên. Nhưng không phải vậy là không cần phải thường xuyên vệ sinh rèm với bệnh viện nên vệ sinh rèm bệnh viện- rèm y tế trong một khoảng thời gian nhất định một tuần hai hoặc ba lần. Không chỉ phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi mà những vết bẩn bám trên rèm cửa sổ bệnh viện cũng khiến cho rèm trông dơ và không đẹp. vệ sinh rèm bệnh viện- rèm y tế thường xuyên cũng giúp cho rèm giữ được màu mới.

Rèm bệnh viện- rèm y tế được làm từ chất liệu đặc biệt hybrid có khả năng chống lịa vi khuẩn, kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi trên bề mặt rèm. Vì vậy mà rèm bệnh viện có khả năng không vệ sinh, không giặt trong một thời gian dài mà không lo vi khuẩn. Nhưng chống lại được vi khuẩn thì lại không chống lại được những vết bẩn bám trên rèm vì thế vẫn nên vệ sinh rèm bệnh viện- rèm y té thường xuyên để giúp không khí trong lành và rèm bệnh viện- rèm y tế trông mới và đẹp hơn.

>> Có thể bạn chưa biết: rem cua cho phong khach

Vệ sinh rèm bệnh viện- rèm y tế như thế nào? Loại rèm này không cần phải lưu ý nhiều khi giặt, cũng không phải dùng cách riêng biệt đre giặt rèm. Có thể giặt rèm bệnh viện- rèm y tế bằng máy giặt bình thường. chỉ cần trước khi giặt rèm nên nhớ tháo hết những móc treo hay những dây treo dùng để treo rèm tránh làm hỏng máy giặt cũng như làm hỏng rèm. Sau khi giặt rèm bệnh viện- rèm y tế xong không nên phơi rèm ở những nơi có mặt trời chiếu gay gắt mà nên treo rèm ở những nơi thoáng gió, râm mát nhưng đừng treo ở những nơi không có gió sé khiến rèm bệnh viện- rèm y tế khi khôi sẽ có mùi khó ngửi.

>> Xem thêm: mành rèm cao cấp

 

 

Loading Facebook Comments ...