Thông tin cần biết khi order taobao

Trước khi order taobao,mua hàng từ trung quốc  bạn cần phải có tài khoản trên trang web taobao đây là điều bắt buộc của taobao và cũng là của những trang web mua hàng khách  trên mạng hiện nay. Vậy khi đăng kí taobao bạn cần phải điền những thông tin gì.Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách điền thông tin vào phần đăng kí thành viên của taobao.

mua hàng taobao

Đăng kí thành viên của taobao là bước đầu tiên tỏng quá trình đặt hàng taobao. Để có thể mua hàng hóa trên taobao bạn phải bắt buộc thực hiện bước đăng kí này. Vậy những thông tin gì càn để điền vào đăng kí. Những thông tin cần thiết cũng khá đơn giản bạn chỉ cần điền tên, tuổi, ngày sinh. Với khách hàng nguwoif việt bạn cần điền thêm phần quốc tịch và phải tuân thủ các quy định của taobao mỗi khi thực hiện order taobao.

>>đặt hàng taobao hà nội

Một thông tin quan trọng khi điền mẫu đơn đăng kí đó là khu vực tài khoản ngân hàng. Bạn phải điền thông tin về số tài khoản ngân hàng của mình nhưng tỏng taobao không phải tài khoản nào cũng được chấp nhận. Taobao chỉ chấp nhận hai loại tài khoản thanh toán quốc tế là paypal và alipay. Với khách hàng người việt khi đặt hàng taobao bạn phải đăng kí làm tài khoản này trước khi đăng kí taobao bởi đây là tài khoản của hai ngân hàng online thanh toán quốc tế taiij trung quốc.

chọn mua hàng taobao

Một thông tin quan trọng bạn cần phải lưu ý đó là địa chỉ nhận hàng trong mẫu đơn đăng kí taobao. Đây là thông tin quan trọng bạn cần lưu ý, bạn không nên điền địa chỉ ở việt nam vì như thế sau khi order taobao bạn sẽ phải chịu một mức phí ship khá lơn. Bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình một công ty chuyên cận chuyển hàng từ trung quốc đến việt nam và điền địa chỉ của cồn ty đó vào đơn đăng kí. Phí ship nội địa của trung quốc không quá cao nhưng phí ship ngoài nước lại cao hơn. Bạn nên lưu ý điểm này mỗi khi order taobao.

>>Kinh nhgiệm mua hàng quảng châu

Loading Facebook Comments ...