Thương hiệu đồng hồ đeo tay Police đến từ đâu?

Thương hiệu Police là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Ngoài một số các phân khúc thị trường chủ yếu như mắt kính, nước hoa hay quần áo thì đồng hồ cũng chính là thứ đã góp phần tạo dựng nên cái tên Police nổi tiếng như ngày nay.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Police là của nước nào?

thương hiệu đồng hồ đeo tay police

Police chính là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và được thành lập từ những năm 1978 tại Limana, Belluno, nước Ý. Ban đầu công ty này chỉ hoạt động theo dạng cơ sản sản xuất tư nhân của hai anh em nhà De Rigo với hơn 30 công nhân lao động. Hoạt động chủ yếu lúc bấy giờ của Police chỉ là sản xuất một số khung mắt kính cho các công ty lớn khác. Qua hơn gần 30 năm phát triển ngày nay Police được người ta nhớ đến như một thương hiệu thời trang xa xỉ với vô số các phân khúc sản phẩm như kính mắt, nước hoa… và đặc biệt nhất là đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ đeo tay Police sử dụng có tốt hay không?

thương hiệu đồng hồ thời trang police đến từ đâu?

Có thể nói đại đa phần các tín đồ thời trang và đặc biệt là người đam mê đồng hồ đeo tay ngày này chỉ nhớ đến các mẫu sản phẩm của Thụy Sĩ mà ít ai biết rằng đồng hồ của Ý cũng rất tốt. Cụ thể hơn chúng ta có thể nói đến sản phẩm của thương hiệu Police. Đồng hồ của hãng này luôn được sản xuất với những chất liệu cao cấp và được chọn lọc một cách hết sức kỹ lưỡng cũng như phải đảm bảo đủ những tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe mà hãng đã quy định. Qua tất cả những yếu tố đó, có thể khẳng định đồng hồ đeo tay Police luôn là dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Loading Facebook Comments ...