Tiêu chí chọn rèm cho phòng khách của nhà bạn

Có nhiều tiêu chí lựa chọn rèm cửa sổ  khác nhau như chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã hay màu sắc. Điều này gây khó khăn cho người đi mua,lựa chọn rèm.Để chọn lụa được tấm rèm ưng ý thì cần có cả các yếu tố trên.

-Màu sắc tấm rèm :do chúng ta chọn rèm cho phòng khách nên màu sắc vô cùng quan trọng, nó có thể kết hợp với nội thất bên trong căn nhà tạo sự hòa và tạo không gian mới cho căn phòng. Với những phòng khách nhỏ bạn có thể chọn tấm rèm có những hoa văn nhỏ xem kẽ , in chìm sẽ tạo cho căn phòng cảm giác rộng hơn.

rèm cửa

-Chất liệu rèm vải giá rẻ : để phối hợp với màu sắc trên bạn nên lựa chọn rèm chất liệu rèm mỏng, không quá dày . Chiếc rèm mỏng vừa sẽ giúp cho ánh sáng chiếu vào tạo sáng tự nhiên cho căn phòng và bạn có thể nhìn ra phía bên ngoài nếu bạn thích.

-Chọn rèm theo cấu trúc căn phòng : Nếu phòng được thiết kế cổ điểm thì bạn nên chọn những chiếc rèm không quá cầu kì được thiết kế đơn giản, không kiểu cách quá, ít hoa văn để tạo sự tinh tế cho căn phòng. Còn với căn phòng hiện đại bạn có thể chọn nhiều loại rèm khác nhau với những mẫu mã khác nhau.

rèm đẹp

Một số phòng khách có thiết kế lối kiến trúc có những khung cửa lớn nên ánh sáng chiếu vào phòng nhiều làm cho người ngồi trong phòng cảm thấy khó chịu. Để chọn lựa được 1 chiếc rèm đẹp cho phòng khách của bạn  mà vẫn có thể khắc phục được vấn đề này bạn thì  có thể chọn những bộ rèm có gam màu tối hơn hoặc tấm rèm có 2 lớp.

Một căn phòng với thiết kế nội thất đẹp, thì chiếc rèm cửa sổ cuốn phù hợp rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng có gu thẩm mĩ để lựa chọn chiếc rèm tốt. Vậy nên trước khi lựa chọn mua rèm thì bạn nên tìm hiểu kĩ và có thể gọi điện để nhận được tư vấn của người bán hàng để lựa chọn được tấm rèm cửa trang trí phù hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...