Ý nghĩa của tượng phật trong ô tô

Phật giáo là tôn giáo chính của Việt Nam và không khó để giải thích tại sao tượng  phật lại được người sử dụng  nhiều để thờ phụng và trưng bày trong gia đình.Đặc biệt là tượng Di Lặc  bởi tượng Di Lặc là biểu tượng của sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong phong thủy khi trưng bày trong gia đình sẽ đem lại may mắn cho gia chủ và cũng như các thành viên trong gia đình. Tượng Di Lặc được dùng để trưng bày trong gia đình, trong văn phòng,…đặc biệt tuong phat di lac go  được dùng trưng bày trong ô tô với mong muốn đem lại may mắn mỗi khi đi đường.

đặt tượng di lặc

Theo thuyết của phong thủy, tượng Di Lặc được gắn với tiền tài, phú quý thể hiện được mong ước của tất cả mọi người. Vì thế không khó để hiểu tại sao tuong di lac go ngoc am  lại được dùng nhiều trong trang trí phong thủy như vậy. Đặc biệt là phong thủy tỏng ô tô, xe hơi tượng Di Lặc được ưa chuộng với hai kiểu đứng và tượng nằm tượng trưng cho sự an vui, may mắn và hạnh phúc,…

Một lý do khiến tượng Di Lặc được ưa chuộng dùng trong xe hơi đó là do ý nghĩa bảo hộ của đức Phật Di Lặc. Phật Di Lặc có thể bảo hộ gia đình bạn tránh khỏi các điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống, mang lại sự bình an mỗi khi đi đường, rất thích hợp cho phong thủy trong không gian xe hơi.

đặt tượng di lặc

Đặc biệt hơn đó là khả năng khử mùi trong xe hơi với tượng Di Lặc bằng than hoạt tính. Tượng Di lặc bằng than hoạt tính có thiết kế đặc biệt, chạm khắc tinh xảo vfa cho khả năng khủ mùi đến tận 10 năm. Nói vui một chút thì đến khi xe hỏng tượng Di Lặc vẫn chưa hỏng. Mỗi bức tượng di lặc gỗ thủy tùng  đều được những vị sư tụng kinh qua nên sẽ mang lại may mắn, cầu an cho gia chủ.

 

 

Loading Facebook Comments ...